• อาการหลังผูกรัดริดสีดวง

  •  Sermsak Panmontree
    สมาชิก
    สวัสดีครับ หลังจากที่ผ่านการผูกรัดริดสีดวงมาประมาณ 5-6 วัน ผมยังมีอาการปวดบริเวณที่ผูกรัดอยู่ โดยเฉพาะก่อนถ่ายและหลังถ่ายจะปวดมากครับ อาการแบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าครับ ท้องก็ไม่ถูก อุจจาระก็ไม่แข็ง ถ่ายเป็นเลือดก็ยังไม่หาย สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างครับ