• อาการหลังจากที่ประจำเดือนหมด

  •  pppum
    สมาชิก
    ขอรบกวนปรึกษาหน่อยค่ะ หลังจากหมดประจำเดือนของแต่ละเดือน จะมีน้ำสีน้ำตาลเข้มออกมาแล้วมีกลิ่นแรงมาก แล้วจะค่อย ๆ สีจางลงแต่ก็ยังมีกลิ่นค่ะ จะเป็นอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์หลังที่ประจำเดือนหมด เป็นอย่างงี้มาประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะ เวลามีอะไรกับแฟนก็จะมีกลิ่นออกมา กังวลมากค่ะ