• อาการปวดแผล

  •  pununn
    สมาชิก

    ผมโดนแก้วบาดบริเวณหน้าเท้า เย็บ 3 เข็ม ผ่านมา7วันแล้ว คุณหมอนัดตรวจแล้วได้ตัดไหมออกแล้ว แต่กลับบ้านมามีอาการปวดและเจ็บที่่แผล,เท้าบวม และมีน้ำใสๆออกมา(ไม่เยอะ)แห้งหายแล้ว ผมอยากทราบว่าอาการดังกล่าวปกติรึป่าวครับ แล้วอีกนานไหมกว่าแผลจะหาย กว่าเท้าจะหายปวด ขอบคุณครับ
    ปล.ตอนนี้9วันแล้วครับ ยังปวด ยังบวม อยู่ครับ

    *ถ้าตอบกลับผ่านช่องทางไลน์ ID:puun. ได้ยิ่งดีครับ ผมกลัว*