• อาการประจำเดือนไม่มาหลังจากมีเพศสัมพันธ์ เพราะความเครียดหรือเปล่าครับ

  •  Jackie
    สมาชิก

    สวัสดีครับ จากกระทู้ที่ผมเคยตั้งไว้ ว่าผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยสอดใส่เพียงแค่ครั้งเดียว ก่อนหน้านั้นมีการช่วยตัวเองเมื่อสองวันที่แล้ว แต่ล้างสะอาดเรียบร้อยแล้วครับ ในกรณีนี้มีโอกาสท้องมากไหมครับ

    ตอนนี้แฟนนอนค่อนข้างดึก เครียด และกังวลมากครับที่ประจำเดือนช้าไป 5 วันได้แล้ว แต่แฟนมีอาการท้องเสีย ปวดท้องน้อยเล็กน้อย ไม่สบายท้อง รู้สึกเหมือนมีประจำเดือนจะไหลแต่ก็ไม่ไหล อาการมีทุกวันเลยครับ แต่ไม่ไหลสักที รวมทั้งไม่มีอาการแพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียน ทานอาหารได้ปกติ ไม่คัดนม หรือรู้สึกเจ็บบริเวณเต้านม ทุกอย่างอาการเหมือนประจำเดือนคราวที่แล้วเลยครับ แต่ตอนนี้ช้ามา 5 วันแล้ว ยังไม่ไหลเลยครับ เกิดจากสาเหตุไหนหรอครับ

    แล้วโอกาสที่จะตั้งครรภ์โดยการสอดใส่เพียงรอบเดียวมันกี่เปอร์เซ็นต์ครับคุณหมอ ผมทราบครับว่าควรซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ แต่อยากได้คำตอบในส่วนนี้ด้วยครับคุณหมอ