• อาการนอนไม่หลับ ฟุ้งซ่าน

  •  Sarana
    สมาชิก
    ขออนุญาตเล่าอาการครับ คือผม มีความเครียดสะสมมานานเนื่องจากเป็นคนเก็บกด ชอบอยู่คนเดียวแล้วไม่นานมานี้มีอาการคล้ายวิตกกังวลเกินเหตุ แต่อาการตอนนี้ดีขึ้น แต่มีอาการนอนไม่หลับซึ่งปกติจะไม่มีอาการฟุ้งซ่าน แต่พอหัวถึงหมอน อาการฟุ้งซ่านเข้ามาในหัวเต็มไปหมด พยายามข่มด้วยการนั่งสมาธิ แต่ก็พอได้ส่วนหนึ่งแต่จะฝันไปทั่วทั้งภาพที่เราเคยเห็นและไม่เคยเห็น เลยไปหาหมอ หมอให้ยาคลายเครียดมาทานแล้วอาการนอนหลับก็ดีขึ้น ผมอยากถามว่าอาการเช่นจะกลับมาเป็นปกติไหมถ้าไม่ได้ทานยาครับ