• อาการท้อง หรือ อาการอะไรค่ะ

  •  samson
    สมาชิก

    -โดยปกติเป็นคนมีประจำเดือนประมาณ 35 วัน

    -ในวันที่ 21 ของรอบเดือนมี sex กับแฟน

    -แต่ในวันที่ 31 ของรอบเดือนเลือดกลับออกมาเร็ว และ น้อยมาก ออกมาแบบกระปริบกระปรอย + กับมูกขาวๆ

    -เลือดที่ออกมาน้อยๆนั่น ออกมาตั้งวันที่ 31-38 ของรอบเดือน (มาเร็วกว่าเดิม ประมาณ 5 วัน และมาน้อยมาก)

    จึงอยากทราบว่า เป็นอาการอะไร ท้องหรือไม่ หรือเป็นอาการอะไร

    Remarks: เดือนนี้กลับมาออกกำลังกาย (ปั่นจักรยาน) ติดกันสองอาทิตย์ หลังจากที่ไม่ได้ออกกำลังกายมาเป็นเดือน

    ขอบคุณมากๆค่ะ