• มีเพศสัมพันธ์ก่อนประจำเดือนมา 1 วัน หลังจากนั้น 20 วัน มีปวดเมื่อย ท้องป่อง ปัสสาวะบ่อย อารมณ์แปรปรวน จะท้องไหม

  •  Jiwa2536
    สมาชิก
    มีอะไรกันกับแฟนก่อนมาประจำเดือน1วัน วันที่9มิ.ย กลางดึกมาประจำเดือนมา โดยการสอดใส่แตกในแต่ใส่ถุงยางมีเพศสัมหลายรอบ ตอนนี้ก้อ วันที่1ก.ค ผ่านมา20วัน แฟนว่าปวดเมือยปวดหลังก่อนหน้านี้อีกหลังมีเพส1สัปดาห์แล้วแฟนเมิลท้องป่องๆ ตอนนี้เขาว่าชี่บ่อย อารมณ์แปรปวน เขาไม่ยอมตรวจปัสวะ แบบนี้เปนอาการอะไรคับ
    Jiwa2536  Jiwa2536
    สมาชิก
    เดือนก่อนหน้านัน รอบเดือนแฟน ประมานวันที11-12

    สวัสดีค่ะ คุณ Hari2536,

                             หากประจำเดือนที่มาในวันที่ 9 มิ.ย. มาในช่วงวันเวลาที่ปรจำเดือนควรจะมา และมานาน 2-7 วัน เลือดดังกล่าวก็ถือเป็นประจำเดือน ซึ่งก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันก่อนที่ประจำเดือนจะมาค่ะ และหากหลังจากประจำเดือนมาแล้ว ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีก ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                             ดังนั้นอาการปวดเมื่อย ปัสสาวะบ่อย อารมณ์แปรปรวน ท้องป่อง จึงไม่ใช่อาการของการตั้งครรภ์ โดยน่าจะเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาได้ค่ะ