• อาการตั้งครรภ์ หรือ อาการก่อนมี ปจดคะ

  •  chessze
    สมาชิก
    - เลือดออกเล็กน้อยในวันที่ 30 พอวันที่ 31-4 เลือดก็ออกตามปกติ(ปจด.มาไม่ตรงรอบ) วันที่ 5 ได้มี พสพ. ประมาณเกือบเที่ยงคืน(หลั่งนอก) เวลา9โมงเช้ากินยาคุมฉุกเฉิน เม็ดที่2กินอีกทีเวลา2ทุ่ม
    - และเมื่อวันที่10-14 มีเลือดออกเป็นผลข้างเคียงจากยาคุม
    - หลังจากมี พสพ. 2 อาทิตย์ เป็นวันที่ 18 ใช้ชุดตรวจครรภ์ ในตอนกลางคืน ขึ้น 1 ขีด
    - เมื่อวันที่ 20- 21 มีตกขาวเหมือนไข่ขาวดิบบ้าง ขาวขุ่นบ้าง(ไม่คันช่องคลอดค่ะ ไม่มีเลือดออก มีแต่ตกขาว) และมีอาการท้องอืด พะอืดพะอม เหมือนมีอะไรจุกอยู่ที่คอ มึนหัว
    - วันที่ 21 มีอาการปวดท้องล่างข้างซ้ายแบบจุกๆ เวลาเบ่งท้องอึจะจุกมาก และมีอาการมึนหัว ท้องอืด
    เป็นอาการของการตั้งครรภ์หรืออาการก่อนมี ปจด คะ แล้วควรตรวจครรภ์ใหม่อีกครั้งรึเปล่าคะ
    chessze  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ chessze

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/อาการแบบนี้เป็นไรไหม
    "ผลข้างเคียงยาคุมฉุกเฉิน"
    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"