• พยายามมีเพศสัมพันธ์ไม่สามารถสอดใส่แต่พยายามทำให้มีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อย

  •  Sososo
    สมาชิก
    เนื่องจากการมีเพศสัมพันธ์ ปวดท้องแบบหน่วงๆ มีเลือดออก บ้างหลังจาก มีเพศสัมพันธ์ 1-2 ใส่ถุงยาง แต่ยัดไม่เข้า พอเข้าได้ก็หลุด มีอาการเจ็บมาก ไม่มีการสำเร็งความใคร่ทั้งสอง ใช้นิ้วรู้สึกเจ็บและแสบมาก อยากทราบสาเหตุของอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆอะคะ มาจากอะไรได้บ้างอะคะ

    สวัสดีคะคุณ Sososo

    การมีเพศสัมพันธ์ต้องใช้เวลาค่ะ ต้องพยายามให้ทั้งสองฝ่ายพร้อมโดยเฉพาะเพศหญิงซึ่งปกติจะต้องทำให้เกิดความรู้สึกทางเพศถึงจุดหนึ่งก่อนทำให้มีสารล่อหลื่นออกมาพอสมควร และฝ่ายชายจะต้องค่อยๆ สอดใส่ค่ะ ถ้าทำแรงเกินไป เจ็บก็จะค้างค่ะ ทำให้ไม่มีความสุขและไม่สามารถเสร็จได้ค่ะ แล้วก็จะมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยจากการที่มีการบาดเจ็บระหว่างมีเพศสัมพันธ์ค่ะ