• เป็นหูดหงอนไก่อยู่ หากแฟนทำออรัลเซ็กส์ให้ แฟนจะติดเชื้อไหม

  •  katherine
    สมาชิก
    คือแฟนอยากออรัลให้เราค่ะ แต่เราเป็นหูดหงอนไก่ อยากทราบว่า ถ้าแฟนออรัลแฟนจะติดเชื้อทางลำคอ หรือช่องปากมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ katherine,

                       หากยังมีรอยโรคของหูดหงอนไก่ที่อวัยวะเพศหญิง หรือแม้จะไม่มีรอยโรคเป็นติ่งเนื้อให้เห็น แต่หากยังคงมีเชื้อไวรัสอยู่ที่ผิวหนังและเยื่อบุที่อวัยวะเพศ หากฝ่ายชายทำออรัลเซ็กส์ให้ ฝ่ายชายก็จะมีโอกาสติดเชื้อได้ โดยจะเกิดเป็นหูดที่บริเวณในช่องปากและลำคอ ดังนั้น หากยังมีรอยโรคให้เห็นอยู่ ไม่แนะนำให้ฝ่ายชายทำออรัลเซ็กส์ให้ค่ะ