• ถ้าสอดใส่นิ้วที่เปื้อนอสุจิ เข้าช่องคลอด จะทำให้ท้องไหม

  • แฟนออรัลเซ้กให้เส้ดเเล้วเราเกี่ยวให้เค้า. ถ้าอสุจิติดนิ้ว จะท้องไหม

     สวัสดีคะคุณ นิว นวนน่วม

    อสุจิ สามารถที่มีชีวิตอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่เหมาะสมภายนอก ความหมายคือ ในช่องได้ 24-48 ชั่วโมงค่ะ แต่ถ้าเจอสภาวะแวดล้อมภายนอกมักจะเสียชีวิต หรือ ไม่การเคลื่อนไหวก็จะไม่ดีพอค่ะ

    การที่มีอสุจิติดนิ้วแล้วมีการช่วยฝ่ายหญิง ต้องเรียนอย่างนี้ค่ะ ว่า ช่องคลอดมีความยาว 3.5-4 นิ้วเวลาที่ไม่มีเรื่องของการขยายค่ะ ซึ่งนิ้วมือ ไม่น่าจะยาวพอที่จะส่งอสุจิเข้าไปได้ค่ะ

    ถึงส่งเข้าไปได้ยาวก็ยังต้องติดที่ปากมดลูกค่ะ ซึ่งอสุจิต้องแข็งแรงพอที่ว่ายผ่านปากมดลูกได้ค่ะ

    แนะนำว่าถ้าไม่แน่ใจให้ใช้ยาคุมฉุกเฉินค่ะ แล้วรอให้มีรอบเดือนมาค่ะ