• ทำออรัลเซ็กส์และจูบกัน จะท้องไหม

  •  Pickup
    สมาชิก
    เข้าเรื่องเลยนะคะ เมื่ออาทิตย์ก่อนเราได้ออรัลให้แฟนหลังจากนั้นเราก็จูบกันค่ะ(จูบแบบจุ้บเหมือนจุ้บแก้มน่ะค่ะ) แล้วแฟนค่อยออรัลให้เรา แบบนี้เสี่ยงต่อการท้องไหมคะ ปล.ไม่มีการหลั่งใดๆทั้งสิ้นนะคะ #ขอบคุณค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Pickup,

                         การทำออรัลเซ็กส์และการจูบ ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                         การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้น เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ร่วมกับในช่วงนั้น ฝ่ายหญิงมีการตกไข่เกิดขึ้นค่ะ