• ใช้สบู่ถูอวัยวะเพศให้กัน มีน้ำใสๆ มีน้ำใสๆ ออกมา จะท้องไหม

  •  Ton Toei
    สมาชิก
    พอดีตอนอาบน้ำอ่ะครับผมกับแฟนถูสบู่ไห้กัน แล้วเอาสบู่มาถูที่อวัยวะทั้งคู่แล้วมีการถูๆๆกันแต่ไม่ได้สอดใส่ แต่ยังไม่ได้ล้างสบู่ ออกนะครับ ถูๆทั้งที่มีสบู่อยู่ครับ แต่มันมีน้ำใสๆๆออก มาผม อยากรู้ครับ ว่าจะท้องไหม ปจด.เพิ่งหยุดไปครับ วันที่7พอดี พอดีกังวล

     สวัสดีค่ะ คุณ Ton Toei,

                           หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด รวมถึงยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะไม่มี ส่วนน้ำใสๆ ที่ออกมาจากอวัยวะเพศชายโดยที่ยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอดนั้น คือน้ำหล่อลื่น ซึ่งโดยปกติก็จะไม่มีตัวอสุจิค่ะ ยกเว้นก่อนหน้านั้น ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิไปก่อนแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ตามมา ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ แต่อย่างไรก็ตาม หากอสุจิออกมาแล้วโดนสบู่ อสุจิก็ย่อมจะตายค่ะ ดังนั้นโอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็แทบไม่มี

                          ส่วนการนับระยะปลอดภัยนั้น ให้นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมา จนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ หากนับได้ไม่เกิน 7 วัน จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัยค่ะ