• มีเพศสัมพันธ์ แล้อสุจิไหลออกจากช่องคลอด จะท้องไหม

  • คือผมมีอะไรกับแฟน หลั่งใน แล้ว มีอสุติไหลออกมาจากช่องคลอด มีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ นายเต้ เท่ห์เสมอ,

                        การมีเพศสัมพันธ์โดยการหลั่งในนั้น ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ค่ะ ส่วนการที่มีน้ำอสุจิบางส่วนไหลออกจากช่องคลอด ไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้โอกาสในการตั้งครรภ์ลดลงไปค่ะ สำหรับน้ำที่ไหลออกจากช่องคลอดนั้น อาจไม่ใช่น้ำอสุจิเพียงอย่างเดียว แต่อาจมีน้ำหล่อลื่นและตกขาวของฝ่ายหญิงปนอยู่ได้

                        สำหรับโอกาสในการตั้งครรภ์ได้นั้น จะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างด้วย เช่น ปริมาณและความแข็งแรงของตัวอสุจิ ความปกติสมบูรณ์ของมดลูก อายุและโรคประจำตัวของฝ่ายหญิง เป็นต้น