• หลังจากช่วยตัวเองเสร็จ ก็ไปล้างมือ แล้วมาขยี้ตา รู้สึกแสบตามา อสุจิจะเข้าตาไหม

  •  Xtride Tar
    สมาชิก
    ช่วยตัวเองเสร็จแล้ว ไปอาบน้ำแต่มือเปื้อนอสุจิอยู่แล้วล้างด้วยน้ำกับสบู่แล้วเผลอขยี้ตา ตาของผมจะเป็นอะไรไหมครับ เพราะล้างแล้วมือยังเหนียวอยู่เลย

     สวัสดีค่ะ คุณ Xtride Tar

    หากอสุจิตนเองกระเด็นเข้า อาจทำให้ตาระคายเคืองได้ค่ะ แต่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆนะคะ ยังไม่ต้องกังวล

    หากระคายเคือง สามารถใช้น้ำตาเทียม หรือยาหยอดตาที่ใช้รักษาอาการแพ้มาบรรเทาอาการได้ค่ะ