• ใช้น้ำล้างอสุจิที่มือออก อสุจิตายไหม แล้วเอาไปสอดใส่อวัยวะผู้หญิงต่อ จะท้องไหม

  •  Widchayapon Srisawad
    สมาชิก
    1.ช่วยเหลือตัวเองเสร็จแล้วไปล้างมือมาแบบไม่ได้ล้างกับสบูล้างแค่น้ำประปาขัดถูมือปกติครับ 2.แล้วคราวนี้เอานิ้วสอดที่ช่องคลอดของแฟนหลังจากที่ล้างมือแล้วเกือบ10นาทีมีโอกาสท้องไหมครับ อยากทราบว่าอสุจิตายตั้งแต่ล้างน้ำประปาเลยไหม มีโอกาสท้องได้ไหม
    Widchayapon Srisawad  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Widchayapon Srisawad

    การใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอดผู้หญิงแม้จะมีอสุจิติดอยู่ ก็แทบไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ได้เลย เนื่องจากการตั้งครรภ์ต้องเกิดจากอสุจิที่หลั่งในช่องคลอดทันที และมีแรงส่งจากอวัยวะเพศชาย

    อสุจิเมื่ออยู่ภายนอกร่างกายจะใช้เวลาเพียงไม่ถึงนาทีหรือประมาณชั่วโมงก็จะตายไปหมดค่ะ