• ปลายอวัยวะเพศแดง ทำไงให้หาย

  •  Ayamagi Kevs Daichi
    สมาชิก
    หัวแดงทำไงให้หาย

     สวัสดีครับ

    ลักษณะอาการหัวแดง เป็นสัญญาณของการอักเสบหรือติดเชื้อ ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การบาดเจ็บโดนการประทบประแทก การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ เช่น ไวรัส หรือแบคทีเรีย การมีสิ่งแปลกปลอมเข้าไป ซึ่งจากลักษณะอาการที่ จขกท บอกว่าเพียงอย่างเดียวไม่สามารถบอกได้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรที่แน่ชัด จิงแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อซักประวัติและตรวจร่างกายอย่างละเอียด และอาจจะต้องมีการสืบค้นเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุและวางแผนการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปครับ