• อวัยวะเพศชายเป็นแผลและมีหนอง

  •  Room Room
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ คือผมมีเรื่องจะสอบถามครับ คือเมื่อ2วันที่แล้วผมก็อาบน้ำทำความสะอาดตรงนั้นของผมเป็นธรรมมดาเหมือนทุกวันครับ แต่ผมใช้สบู่ล้างแล้วตอนผมถูเล็บผมไปข่วนตรงส่วนปลายอวัยวะเพศครับ ตอนนั้นเจ็บมากเลยครับแสบมีเลือดออกนิดหน่อย แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรพอนอนตื่นเช้าขึ้นมารู้สึกคันแสบไตรวิสัยเพศครับ เปิดรูดหนังหุ้มออกดูมันมีหนองแล้วก็มีแผลถลอก ประมาณ 1-2มิล ขึ้นรอบๆปลายอวัยเพศครับ ผมไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ด้วยนะครับ แผลเกิดจากการข่วน แบบนี้ผมต้องทำยังไงครับ เป็นมาได้2วันแล้วครับ