• อวัยวะเพศชายหดตัวในถุงยาง

  •  Oisisi49
    สมาชิก
    การที่เราทำกิจแล้วอวัยวะเพศหดตัวหลังเอาอวัยวะเพศออกมาแล้วแข็งตัวก่อน(แต่ถุงยังไม่หลุดจากโคนเลย) ทำกิจอีกรอบโดยใช้ถุงเดิม (ยังไม่สำเร็จความใคร่) ถือว่าเสี่ยงตั้งครรภ์มั้ยคะ (มีหลังไข่ตก ก่อนประจำเดือนมาค่ะ)