• ตรวจ nat ที่ 7 วันไปแล้ว อยากทราบว่า ถ้าติดเชื้อ hiv จะมีไข้เกิดขึ้นเลยไหม

  • ซื้อสาวบริการ แต่ว่ามีการสวมถุงยางในการมีพสพ แต่ว่าออรัลไม่ใส่ ให้ผญ คนนั้นไปตรวจแล้ว โดย rapidtest ผลปกติ แต่ผม มีไข้และความเครียดมากหลังจาก 3วันที่ไปมี พสพ จนทำให้ไม่สบายได้หรือเปล่าครับ วัด ปรอทได้ 37 มีอาการ ท้องเสียบาง ท้องผูกบาง หนาวผิดปกติเวลาโดนแอร์เป่าตัวเช่น ในรถ แอร์ห้องนอน แต่ ที่ห้างไม่เป็นไรครับ กินยานอนหลับ มีผลข้างเคียงมั้ยครับ ส่วนตัวผม ตรวจ nat ที่ 7 วันไปแล้วครับ อยากทราบว่า ถ้าสมมุติติดเชื้อ hiv จะมีไข้เกิดขึ้นเลยมั้ยครับ

    คุณ ลูกโป่ง

    การที่มี พสพ ใส่ถุงยางโอกาสติดเชื้อ HIV ก็แทบจะเป็นศูนย์ครับ  แต่การทำออรัล เชื้อ HIV อาจมากับน้ำลายได้แต่น้อยมาก ถ้าคุณใส่ถุงยางก็คงไม่เป็นเหมือนกัน นอกจากคุณเป็นฝ่ายทำให้กับ หญิงบริการ ถ้าปากคุณมีแผล คุณอาจติดเชื้อได้จากสารคัดหลั่งของฝ่ายหญิง

    ปกติถ้าติดเชื้อ hiv จะมีอาการเหมือนไข้หวัด  ในระยะแรก หลังมี พสพ 1-2 เดือน แต่คงไม่ใช่ มี พสพ ปั๊บ เกิดอาการปุ๊บเลยนะครับ   ดังนั้น โดยทั่วไป คงไม่ทำให้เกิดไข้ได้ครับ  อาการของคุณน่าจะเป็นสาเหตุอื่นๆ ได้เช่น ไข้หวัด ความเครียด  ก็ได้  ถ้าผล NAT ปกติ ก็น่าเชือถือได้ครับ   แต่ควรตรวจซ้ำที่ 30 วันอีกทีครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง  อาการของเอดส์   ได้ที่นี่