• อยากหยุดฉีดยาคุม ยังไงไม่ให้ท้องค่ะ

  •  bellandbell
    สมาชิก

    ดิฉันคลอดบุตรเมื่อเดือนมิถุนายน 61 หมอแนะนำให้ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน ฉีดเดือนแรกประจำเดือนมาแบบกระปริกระปอย ช่วงเดือนที่ 5 - 6 ประจำเดือนไม่มาเลย รู้สึกเพลีย เวียนหัวบ่อย ปวดหัว ไม่สบายบ่อย ฉีดมาได้3 ครั้ง ฉีดครั้งล่าสุด 22 มค.62 กำหนดครั่้งต่อไป 16 เม.ย.62 มีเพศสัมพันธ์ล่าสุด 1 ก.พ. แบบหลั่งนอก อยากทราบว่าดิฉันจะหยุดฉีดยาคุมได้เมื่อไรค่ะ พอดีอยากมีประจำเดือนแบบปกติ (เป็นคนเลือดน้อยและจาง ตรวจเลือดตอนตั้งครรภ์เป็นพาหะ)