• ถ้าไม่ได้มีการสอดใส่ของอวัยวะเพศ น้ำอสุจิที่เปื้อนเสื้อผ้า จะทำให้ท้องไหม และทำไมเจ็บหน้าอกนานตั้งแต่ก่อนประจำเดือนมา จนถึงประจำเดือนหมด

  •  as123
    สมาชิก
    1แฟนช่วยตัวเองอยู่ข้างๆเรา โดยเรายังใส่เสื้อผ้าครบ มีการถูไถ่เราบ้างโดยไม่ได้มีการสอดใส่แต่อย่างใด การที่เขาช่วยตัวเองจะมีโอกาสที่น้ำอสุจิฝ่ายชายซึมมาโดนน้ำของเราจะเป็นตัวน้ำพาอสุจิทำให้ตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ 2ก่อนเป็นประจำเดือนเจ็บหน้าอก6วันระหว่างเป็นประจำเดือนก็ยังเจ็บหน้าอกอยู่จนประจำเดือนหมดไปก็ยังเจ็บหน้าอกอยู่ประมาน10วันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วจะมาเดือนเว้นเดือนไม่ก็มาเดือนต่อเดือน

     สวัสดีครับ

    ในกรณีข้างต้น ถ้าสารคัดหลั่งของเพศชายไม่สัมผัสอวัยวะเพศหญิง ไม่ได้มีการถอดเสื้อผ้า ไม่ได้สัมผัสอวัยวะฝ่ายหญิงเลย โอกาสการตั้งครรภ์จะไม่มี เนื่องจากไม่มีการหลั่งอสุจิภายใน

    แต่ถ้าหากมีการหลั่งอสุจิภายนอก การหลั่งน้ำอสุจิโดนอวัยวะเพศภายนอกนั้นทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้แต่โอกาสการตั้งครรภ์จะน้อยลงเมื่อเปรียบเทียบกับกรณีที่มีการหลั่งภายใน

    อาการประจำเดือนไม่มานั้นเกิดได้หลายสาเหตุ ไม่ได้หมายความว่าจะตั้งครรภ์เท่านั้น

    ในกรณีที่สงสัยว่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น แนะนำว่า สามารถซื้อชุดตรวจปัสสาวะไปตรวจเอง

    ซึ่งการตั้งครรภ์จะสามารถเริ่มตรวจได้ 2 สัปดาห์หลังมีเพศสัมพันธ์ครับ