• การปัสสาวะคือการล้างอสุจิออกจากท่อหรือเปล่าค่ะ?

  •  baka123
    สมาชิก
    การฉี่คือการล้างอสุจิออกจากท่อหรือป่าวคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ baka123 @การปัสสาวะเป็นการที่ร่างกายเราขับน้ำและของเสียออกจากร่างกายค่ะ ในเพศชายหลังจากที่กระเพาะปัสสาวะบีบตัวขับน้ำปัสสาวะออกมา จะออกผ่านมาที่ท่อปัสสาวะ ซึ่งท่อปัสสาวะในเพศชายจะมีหน้าที่ระบายปัสสาวะออกมา และยังทำหน้าที่ระบายน้ำอสุจิออกมาเมื่อมีเพศสัมพันธ์ค่ะ