• อยากรู้เกี่ยวกับเลือดล้างหน้าเด็ก

  •  Foam Er
    สมาชิก
    คือแฟนผมหมดประจำเดือน26. แต่มีประจำเดือน20. แล้วมีอะไรกับที่วัน26. พอเวลาผ่านมาวันที่15. - วัน16. มีอาการตัวร้อนมีไข้ไม่สบายน้ำหมูกไหลไม่หยุด อาจจะเป็นเลือด ล้างหน้าเด็กได้ไหมครับ มีเลือดจางๆ