• ทานยาคุมหมดแถวแรกแล้ว แล้วลืมทานไป 5 วัน มีประจำเดือนมา จะท้องไหม

  •  Chattraya Sutto
    สมาชิก
    กินยาคุมหมดแถวแรก แล้วลืมกินมา5วัน แล้วประจำเดือนมา จะท้องไหม กังวลมากเรย #ใครรู้ช่วยตอบน่อยน่ะค่ะ

    ถ้าประจำเดือนมา แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์ค่ะ

    อย่างไรก้ตามควรกลับมากินยาคุมต่อทันที เพื่อการป้องกันการตั้งครรภ์อย่างมีประสิทธิภาพนะคะ