• อยากรุ้ว่าจะท้องได้อีกไหมค่ะ

  • คือนู่แท้งอ่ะค่ะแล้วไปหาหมอ หมอแนะนำหัยขูดมดลูกแต่หนูกลับไปขูดที่บ้านแฟน แล้วไม่ได้ขูดตอนกลางคืนมีก้อนเนื้อเหมือนไตปลาหนาๆเล็กๆ ออกมาแล้วจากนั้นเลือดก้อหยุดไหล คือก่อนน่าที่จะมีก้อนเนื้อออกมามีเลือดออกมาค่ะแต่ไม่เยอะทีล่ะนิดค่ะ เลยอยากรุ้ว่าแท้วครบไหมค่ะ แล้ว2สัปดามีอะไรกับแฟนจะท้องต่อเนื่องไหมค่ะ อีเมล