• เคยกินยาคุม 3 ปี เลิกกินมาแล้ว 2 ปี แต่ไม่มีลูกซักที อยากมีลูก ต้องทำอย่างไร

  •  Sumitra Sirisom
    สมาชิก
    กินยาคุมมา3ปี เพิ่งเลิกกิน2ปี เเต่อยากมีลูกไม่มีสักทีเราต้องทำยังไงบ้างค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Sumitra Sirisom

    การที่มีบุตรยาก อาจเป็นปัญหาของฝ่ายหญิง, ของฝ่ายชาย หรือทั้ง 2ฝ่ายนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

    จากที่เล่ามา แนะนำให้คุณ Sumitra Sirisom และสามี ไปพบสูตินารีแพทย์นะคะ เพื่อตรวจสุขภาพความสมบูรณ์ของร่างกายของทั้ง 2ฝ่าย และรับคำแนะนำอย่างเหมาะสมอีกทีนะคะ