• ไม่ได้คุมกำเนิด อยากมีลูก ประจำเดือนเพิ่งหมดวันที่ 2 ควรมีเพศสัมพันธ์วันไหนถึงจะมีโอกาสท้องสูง

  •  Boki Jung Naja
    สมาชิก
    ตอนนี้ไม่ได้คุม อยากมีน้องค่ะประจำเดือนเพิ่งจะหมดไปเมื่อวันที่2 ค่ะ ต้องมีอะไรกันช่วงวันที่เท่าไรคะถึงจะมีลุ้น

     สวัสดีค่ะ คุณ Boki Jung Naja

    หากต้องการมีบุตร แนะนำให้มีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตก โดยการนับวันไข่ตกจะเหมาะสำหรับคนที่มีประจำเดือนมาสม่ำเสมอค่ะ

    หากรอบประจำเดือนมา 28 วัน ช่วงไข่ตกจะประมาณวันที่ 14 โดยนับประจำเดือนวันแรกเป็นวันที่ 1 ค่ะ

    แนะนำให้คุณ Boki Jung Naja ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ ไข่ตก