• เดือนก.ย.ประจำเดือนมาน้อย หลังจากนั้นมีเพศสัมพันธ์ เดือนนี้ประจำเดือนไม่มา มีตกขาว เจ็บหัวนม จะท้องไหม

  •  Kitiyaphorn Joomwanna
    สมาชิก
    พอดีเมื่อเดือนกันยายนค่ะมีประจำเดือนมา25-29แต่มาน้อยค่ะ หลังจากนั้นวันที่18มีเพศสัมพันธ์กับสามีค่ะหลั่งในค่ะเพราะอยากมีน้องจากนั้นวันที่21มีเลือดออกมาเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะเลยใส่ผ้าอนามัยไว้พอครบ2ชั่วโมงไปเปลี่ยนแต่ผ้าอนามัยมีเลือติดอยู่2-3หมดเท่านั้นเองแล้วก็หายไปค่ะจากนั้นก็เริ่มมีระดูขาวแบบข้นออกมาตลอดค่ะแล้วมีกลิ่นเป็นกลิ่นน้ำอสุจิของสามีค่ะแล้ววันนี้วันที่30ตุลามีอาการเจ็บหัวนมจี๊ดๆเวลาเสียดสีค่ะแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย แล้วก็ปวดตามตัวมากค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแล้วมีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่ค่ะ ปล.ลองซื้อที่มาตรวจแล้วขึ้น1ขีดค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Kitiyaphorn Joomwanna @การขาดประจำเดือน สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การตั้งครรภ์, ภาวะเครียด, การเจ็บป่วยทางร่างกายต่างๆ, ภาวะไข่ไม่ตก, การมีถุงน้ำรังไข่หรือกลุ่มอาการของพีซีโอ, การทำงานของต่อมไทรอยด์ผิดปกติ, พยาธิสภาพที่ต่อมใต้สมอง ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด เป็นต้น @กรณีของคุณ Kitiyaphorn Joomwanna ยังสรุปไม่ได้นะคะว่าตั้งครรภ์หรือไม่ แนะนำให้รอประจำเดือนดูก่อนค่ะ หากสัปดาห์หน้า ประจำเดือนยังไม่มา ให้ทดสอบการตั้งครรภ์อีกครั้งนะคะ