• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งใน กินยาคุมทุกเดือนอยู่แล้ว มีโอกาสท้องไหม

  •  Benjamas Khamngam
    สมาชิก
    พอดีมีอะไรกับแฟน แต่ปกติกินยาคุมทุกเดือนอยุ่แล้ว แต่พอดีแฟนเผลอหลั่งใน มีโอกาศท้องไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Benjamas Khamngam,

                       หากทานยาคุมกำเนิดได้อย่างถูกต้อง คือทานทุกวัน ไม่มีวันที่ลืมทาน ทานยาคุมในเวลาเดียวกันหรือใกล้เคียงกันของแต่ละวัน ไม่มีอาเจียนหรือท้องเสียหลังทานยา ไม่ได้ทานยาอื่นบางชนิดร่วมด้วย อีกทั้งยาคุมยังไม่เสื่อมสภาพหรือหมดอายุ  ยาคุมก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% หรือมีมีดอกาสตั้งครรภ์ประมาณ 0.3% ค่ะ