• อยากทราบเรื่อง ยาคุมฉุกเฉิน

  •  monoop
    สมาชิก
    กินยาคุมฉุกเฉินไปเเล้ว ไม่รู้สึกว่ามีอาการข้างเคียงจากยาเลย กินหลังจาก มีเพศสัมพันธ์ ทันทีไม่เกิน 20 นาที เเต่พอหลังกินเเล้วไม่รู้สึก มึนหัว หรือ จะอาเจียน เเละก็ไม่มีเลือดออก อย่างนี้ผิดปกติไหม ยายังมีผลไหม เป็นวันตกไข่พอดี อยากทราบ เเบบนี้มีจะท้องมั้ย