• อยากทราบว่าใช่ประจำเดือนไหมคะ

  •  กนก วรรณ
    สมาชิก
    ช่วงต้นเดือนมีเลือดออกนิดเดียวคือหนูคิดว่าจะเป็นเพราะผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉิน.มีเลือดออกประมาณ2วันแต่พอใส่ผ้าอนามัยแล้วไม่มีติดผ้าอนายมัยค่ะ พอวันที่19-21หนูก็มีเลือดออกนิดเดียวใส่ผ้าอนามัยก็ไม่มีติดอยู่ที่ผ้าอนามัยค่ะ หนูอยากทราบว่าใช่เลือดประจำเดือนไหมคะ