• ยาClonazepam อยู่ในร่างกายคนเราได้นานเท่าไร ถ้ากินยาตอน 4 ทุ่มจะตื่นเมื่อไร

  •  Seaview
    สมาชิก
    อยากทราบว่ายานอนหลับ Clonazepam 0.5 mg ออกฤทธิ์นานเท่าไหร่คะ และ อยู่ในร่างกายนานเท่าไหร่คะ ถ้าทานตอน4ทุ่มครึ่งจะหลับประมาณกี่โมงคะ ขอบคุณค่ะ

    คุณ Seaview

    ออกฤทธิได้นาน 6-12 ชม ครับ ขึ้นกับการทำงานของไต เพราะขับออกทางไต ยานี้จริงๆใช้เป็นยากันชักและยาโรค Panic ไม่ได้ใช้เพื่อการนอนหลับโดยตรง  ถ้ากิน 4 ทุ่ม ก็อาจจะหลับได้ 6-8 ชม ครับ