• อยากทราบว่ามีตุ่มคล้ายหนองอยู่ใต้บริเวณใต้ไข่

  •  kkggg
    สมาชิก
    คุณหมอครับอยากสอบถามพอดีมีตุ่มคล้ายๆหนอง1ตุ่มอยู่ใต้บริเวณไข่มันเจ็บๆด้วยอะครับพึงเป็นครับตอนเช้าก็ไม่เห็นมี พอตกเย็นขับรถอยู่รู้สึกเจ็บๆเลยดูพอว่ามีตุ่มเหมือนหนองอยู่ใต้บริเวณใต้ไข่เลยครับ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรแล้วมีอันตรายมั้ยแล้วจะหายมั้ยครับ

    Repeat