• กำหนดคลอดคือ 3 ก.ค.2562 อยากทราบว่าตั้งครรภ์ตั้งแต่วันที่เท่าไหร่

  •  กาน นิค่ะ
    สมาชิก
    กำหนดคลอด 3 ก.ค.2562อยากทราบว่าตั้งครรภ์ตั้งแต่วันที่เท่าไหร่

    สวัสดีค่ะ คุณ กาน นิค่ะ,

                       กำหนดวันคลอดคือวันที่ 3 ก.ค. 62 เมื่อคำนวณย้อนกลับไปหาวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ก็คือวันที่ 26 ก.ย. 61 ดังนั้น การตั้งครรภ์ก็น่าจะเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 9-11 ต.ค. 61 ค่ะ และในขณะนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ที่ 37 สัปดาห์ 5 วันค่ะ