• อยากทราบผลข้างเคียงของยาละลายลิ้มเลือดหน่อยคับ

  •  Kittipoom Kasemsook
    สมาชิก
    2วันก่อน หมอใช้แบบฉีดยา แต่ตอนนี้ให้เป็นทานยา ผมมีอาการตรงขาแล้วไหลไปอุดตรงปอด แต่ตอนนี้ดีขึ้น80%แล้วคับ แต่ขาตอนนี้เหมือนจะร้อนๆ เลยอยากทราบว่ามันเกี่ยวกับที่เราทานยาไหมคับ ขอบคุณคับ