• ประจำเดือนมา 31 ต.ค มีเพศสัมพันธ์ 8 พ.ย. ใส่ถุงยาง ไม่ได้ทานยาคุมกำเนิด จะท้องไหม

  •  Nichakrn Ban
    สมาชิก
    ประจำเดือนแฟนผมมาวัน 31-7 เเล้ววันที่ 8 มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนครับ เเต่ผมใส่ถุงยางอนามัยแฟนผมเขาไม่ได้กินยาคุมจะมีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nichakrn Ban,

                           หากประจำเดือนมาวันที่ 31 ต.ค. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 8 พ.ย.เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 9 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมมีได้ แต่หากได้ใช้ถุงยางอนามัย ถุงยางก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 82%-98% ค่ะ ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์จึงถือว่าน้อยอยู่