• หูอื้อมา2วันแล้วยังไม่หาย เป็นเพราะอะไร

  •  Jiramane Mekrapas
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ อยู่ดีๆตื่นมาตอนเช้า ลุกจากที่นอนปึ้บหูอื้อข้างขวาข้างเดียว อื้อมาได้2วันแล้ว วันแรกไม่ค่อยอะไรมาก บอกผู้ปกครองแล้ว แต่เขาบอกว่าเดี๋ยวก็หายแล้วบอกว่าเป็นเพราะเราใส่หูฟังมาก วันนี้เป็นวันที่2ที่อื้อรู้สึกแปลกๆพูดแล้วเหมือนได้ยินเสียงตัวเองโทนเสียงคล้ายหุ่นยนต์ ยิ่งเอามืออุดหูข้างที่อื้อ ยิ่งได้ยินเป็นเสียงหุ่นยนต์ ตอนเอื้อนเสียงในลำคอก็ได้ยิน เกิดจากอะไรคะ ควรไปพบแพทย์หรือไม่ ไม่พบจะมีอันตรายหรือป่าว การนอนตะแคงข้างขวาตลอดมีส่วนเกี่ยวไหมคะ