• หากฉีดวัคซีนป้องกัน พิษสุนัขบ้า ระยะฟักตัว สามารถป้องกันได้ไหม

  •  Sachigi Warachi
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ ถ้าสมมุติว่าเรา ได้รับเชื้อมาแล้ว โรคอยู่ใน ระยะฟักตัว โรคยังไม่แสดงอาการ จะสามารถฉีดวัคซีนป้องกันได้ไหมครับ แล้วถ้าฉีดวัคซีนจะป้องกันได้ไหมครับ