• หลั่งใน แล้วประจำเดือนม่ไม่ครบอาทิตย์

  •  KingP
    สมาชิก
    ผมกับแฟนมีเพศสัมพันธ์หลั่งใน หลังจากนั้น 1 วันมีประจำเดือนมาแต่มาได้แค่ 2 วันก็หยุดไม่มาอีก เลือดประจำเดือนมีสีเข้มปกติ ประจำเดือนแฟนผมจะมาช่วงวันที่ 3-6 ของเดือน แต่รอบนี้มาวันที่ 7