• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งในนิดเดียวมีสิทธิท้องไหม

  • หนุอยากรุ้ว่าถ้าเกิดมีเพศสัมพันแร้วหลั่งในนิดเดียวอ้ะค่ะมีสิทท้องรึป้าวค่ะ #อย่าว่าหนุน้ะหนุอยากรุ้ค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ฉันไม่มีตัวตน,

                 การมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น แม้จะหลั่งนิดเดียว โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะมีได้ค่ะ ทั้งนี้โอกาสมากน้อยขึ้นอยู่กับว่าอยู่ในระยะใดของช่วงไข่ตกด้วย หากเป็นช่วงไข่ตก โอกาสก็จะมากสุดค่ะ