• ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 16 มิ.ย. มีเพศสัมพันธ์วันที่ 7-8 ก.ค.ปกติประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ รอบเดือน 25-30 วัน

  •  Myworldcolorpink
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากรบกวนสอบถามค่ะ
    ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 16 เดือนถัดมามีเพศสัมพันธ์วันที่ 7-8
    แล้วหลั่งใน มีโอกาศตั้งครรภ์ไหมค่ะ ซึ่งโดยปกติประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอค่ะ รอบเดือน25-30วันค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Myworldcolorpink,

                           การมีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ไม่สม่ำเสมอ การนับระยะปลอดภัยแบบหน้า 7 วันนั้น จะมีโอกาสผิดพลาดได้ ดังนั้นหากนับจากวันที่ 7 พ.ค. ไปอีก 7 วัน คือวันที่ 13 ก.ค. ประจำเดือนยังไม่มา ก็แสดงว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในระยะปลอดภัย ดังนั้นโอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ค่ะ