• มีอาการแสบอวัยวะเพศเวลาปัสสาวะ ปัสสาวะมีกลิ่นเหม็น และปวดท้องน้อยหลังจากช่วยตัวเองเสร็จ เกิดจากอะไร

  •  Phoontham
    สมาชิก
    สวัสดีครับพอดีมจะสอบถามหน่อยมีอาการแสบเวลาปัสสาวะอกมาครับและมีกลิ่นเหม็น แบะผมมีการช่วยตัวเองหลังจากหลั่งน้ำออกมาแล้วรรู้สึกปวดช่วงบริเวณท้องน้อยลามไม่ส่วนหลังครับ เป็นเพราะสาเหตุอะไร

    สวัสดีค่ะ คุณ Phoomthan

    จากที่เล่ามา คิดว่าอาจมีกระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือท่อปัสสาวะอักเสบได้ค่ะ ซึ่งหากอาการอักเสบดังกล่าวมักเกิดจากการติดเชื้อนะคะ

    แนะนำคุณ Phoomthan ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ