• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แล้วถอดออกมาหลั่งบริเวณหน้าท้อง แต่อสุจิไหลไปโดนอวัยวะเพศ จะท้องไหม

  •  isoia
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนมีการใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันแล้ว แต่ตอนเสร็จแฟนถอดมาหลั่งบริเวณท้องค่ะ แล้วพอลุกขึ้นมานั่งอสุจิไหลลงไปตรงบริเวณอวัยวะเพศข้างๆอะค่ะ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ isoia,

                             หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิภายในช่องคลอด โดยได้นำอวัยวะเพศออกมาก่อนที่จะถึงจุสุดยอด แล้วหลั่งบริเวณหน้าท้อง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ส่วนการที่น้ำอสุจิไหลไปโดยอวัยวะเพศภายนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่าเกิดขึ้นได้ เนื่องจากอสุจิไม่ได้ไหลเข้าไปในช่องคลอดโดยตรงค่ะ