• หลั่งนอกและใส่เข้าไปใหม่มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

  •  Haneen Wasandee
    สมาชิก
    รบกวนสอบถามค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่ไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยค่ะ แฟนหลั่งข้างนอกพักนึง แล้วใส่เข้าไปใหม่ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ (ปกติเป็นคนค่อนข้างอ้วนค่ะ น้ำหนัก 90-92 ไม่มีประจำเดือนมานานแล้วค่ะเนื่องจากน้ำหนักเยอะ เคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบไม่ใส่ถุงยางอนามัยและหลั่งในแต่ตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีดค่ะ) เลยอยากทราบว่า แฟนหลั่งข้างนอกพักนึง แล้วใส่เข้าไปใหม่ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ ขอบคุณค่ะ