• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งนอก แต่หลั่งตรงข้างอวัยวะเพศ จะท้องไหม

  •  สุวพิชญ์ ฯ.
    สมาชิก
    แฟนหลั่งนอก..เเต่อสุจิอยู่ตรงน้องข้างหน้าน้องแต่ไม่ได้อยู่ข้างในน้องอยู่เเค่ตรงหน้าน้องสามารถท้องได้มั้นค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ สุวพิชญ์ ฯ.

                        หากมีเพศสัมพันธ์ โดยการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และได้ใช้วิธีการหลั่งนอก โดยทั่วไปจะมีโอกาสในการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4%-22% ค่ะ

                        การหลั่งนอกนั้น ถือเป็นวิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพต่ำ ขึ้นอยู่กับความรวดเร็วของฝ่ายชายในการดึงอวัยวะเพศออกมาก่อนที่เกิดการหลั่งน้ำอสุจิขึ้น หากดึงออกมาช้า และอสุจิได้หลั่งออกไปก่อนแล้ว ก็ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ค่ะ