• หลังไข่ตก1วันแล้วก็มี พสพ แล้วก็กินยาคุมฉุกเฉินหลังจากนั้นก็มี พสพ อีก

  •  รุ่ง' กร
    สมาชิก
    อยากทราบว่าไข่ตกวันที่7แล้วมี พสพ กับแฟนวันที่8-9แล้ววันที่9กินยาคุมฉุกเฉินตอนประมานทุ่มกว่าแล้ววันที่10กินประมานเที่ยงพอตอนเย็นก็มี พสพ กับแฟนแล้วก็มีมาจนถึงวัน12อยากทราบว่ามีโอกาสท้องมากแค่ไหนค่ะ