• หลังสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองแล้วรู้สึกปวดปัจสาวะตลอดเวลาต้องทำอย่างไร

  •  Pong Yossanun
    สมาชิก
    หมอครับคือเมื่อคืนผมนอนอยู่พอตื่นนอนมาพบว่าผมสำเร็จความใคร่เสร็จแล้วโดยผมไม่ได้ทำอะไรเลยแล้วสักพักผมก็รู้สึกอยากปัสสาวะตลอดเวลาแล้วอีกพอตอนน้องชายผมแข็งจะรู้สึกเจ็บมากครับต้องทำอย่างไรมั่งครับช่วยตอบทีครับ