• วันที่ 2 มีเพศสัมพันธ์ หลั่งนอก ไม่ได้ทานยาคุม แล้ววันที่ 3 ประจำเดือนมา จะท้องไหม

  •  Sawitree
    สมาชิก
    คือในวันที่2หนูมีเพศสัมพันธ์กะเเฟนไม่ส่วมถุงยางแต่ปล่อยนอก แล้วหนูก็ไม่ได้รับประทานยา พอวันที3ประจำเดือนก็มา หนูจะท้องมั้ยค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Sawitree,

                           หากเลือดที่ออกในวันที่ 3 ต.ค. นี้ เป็นช่วงวันเวลาที่ประจำเดือนควรจะมา และหลังจากนี้เลือดออกนาน 2-7 วัน และไม่มีปวดท้องน้อยรุนแรง ก็แสดงว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                           แต่หากไม่ใช่ช่วงที่ประจำเดือนควรจะมา หรือมาเพียง 1-2 วันหรือมากกว่า 7 วัน หรือมีปวดท้องน้อยมาก เลือดดังกล่าวก็อาจไม่ใช่ประจำเดือน ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะยังมีได้ค่ะ