• หลังมีเพศสัมพันธ์กี่ชั่วโมงถึงสามารถกินยาต้านได้ และนานแค่ไหนจึงจะตรวจเลือดได้

  •  teeamm
    สมาชิก

    สวัสดีครับคือ ผมไปมีอะไรกับรุ่นพี่ทีทำงานแล้วทีนี้เขาหลัั่งภายในไม่ใส่ถุงยาง แต่ประเด็นอยู่ว่าเขานั้นไปตรวจก่อนประจำปีว่าเขาไม่มีเชื้อล่ะทีนี้ผมจะเป็นอะไรไหมครับ เพราะยังไม่ไปตรวจเลยต้องกี่ ชม.คับถึงสามารถกินยาต้านได้ครับ ตอนนี้ืคือกังวลมาก เพราะ ปกติไม่เคยมีเพศสัมพันธ์แล้วต้องเป็นฝ่ายถูกกระทำ ล่ะอีกอย่างคือ ต้องรอนานแค่ไหน ถึงจะสาามรถตรวจเลือดได้ครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ teeamm

    จากที่เล่ามา แนะนำให้รีบไปพบแพทย์ภายใน 72ชั่วโมงนับจากที่ได้รับความเสี่ยงนะคะ เพื่อให้แพทย์พิจารณายาต้านไวรัสอีกทีนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ